Chính sách giao nhận

Hiện tại Go Green có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Go Green sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 2h làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng (Đối với khách hàng nội thành Hà Nội) và 1 – 3 ngày đối với khách hàng trên toàn quốc. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Go Green không thể liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Đối tác cung cấp hàng cho Go Green chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển:

  • Đối với khách nội thành Hà Nội, Go Green miễn phí cho tất cả đơn hàng có giá trị từ 500.000đ.
  • Đối với khách tỉnh Go Green miễn phí cho tất cả đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ.
  • Đối với các đơn hàng ở ngoại thành có giá trị dưới 1.000.000, Go Green sử dụng dịch vụ giao hàng của các bên đối tác GHTK hoặc GHN và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, Go Green sẽ báo phí cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.

Thời gian giao hàng:

  • Hà Nội: 2 – 4 tiếng, giao hàng trong ngày trừ các trường hợp phát sinh nêu trên.

*Đối với các đơn hàng có vấn đề trong quá trình vận chuyển, Chúng tôi sẽ chủ động kiểm tra và báo lại với Khách hàng phát sinh (nếu có) trong thời gian sớm nhất.

Các lỗi phát sinh do đơn vị Vận chuyển (hàng hóa bị biến dạng, bóp méo, thiếu ). Quy theo giá trị và thông tin từng đơn hàng, Qúy khách liên hệ đối chiếu ngay với GOGREEN để cùng xử lí. Các phần lỗi này thuộc về Hãng vận chuyển.

Liên hệ hotline để được hỗ trợ : 0981.839.666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *